Gỡ rối cho người lập trình Visual Basic - VN - Guide (Thống kê, 2000)
Trình bày những điểm cơ bản về Visual Basic; Môi trường phát triển hợp nhất; Trình gỡ rối Visual Basic. Đề cập đến kiểm soát phiên bản Visual Basic; mẫu biểu và hộp thoại