GT thực hành SQL - Đào Kiến Quốc ([Knxb], 1999)
Trình bày chung về SQL; Câu lệnh Select; Các biểu thức, mệnh đề điều kiện và các toán tử; các hàm. Đề cập đếnh mệnh đề trong SQL; kết hợp các bảng; Cập nhật dữ liệu; Tạo và lưu giữ các bảng; Tạo khung hình và chỉ mục; Kiểm soát giao dịch