Foxpro Hướng dẫn sử dụng lập trình cơ bản và nâng cao - Hoàng Hồng (Giao thông vận tải, 2000)
Giới thiệu lý thuyết foxpro; các ví dụ áp dụng trong chế độ thao tác trức tiếp Foxpro. Đề cập đến chương trình Foxpro