Thực hành lập trình microsoff visual foxpro 9.0 - Vũ Nhật Minh (Giao thông vận tải, 2007)
Giới thiệu những khái niệm chung; Tệp cơ sở dữ liệu; Các lệnh và tệp CSDL; Sắp xếp dữ liệu, các lệnh tìm kiếm và lọc dữ liệu. Đề cập đến các lệnh xử lý dữ liệu kiểu số; Chương trình, các cấu trúc lập trình, các hàm cơ bản; chương trình con, biến và cách sử dụng biến,...