Lập trình ghép nối máy tính trong windows - Ngô Diên Tập (KH&KT, 2002)
Giới thiệu cổng nối tiếp; xuất trực tiếp ra dữ liệu số; cổng nối tiếp RS-232; Bộ biến đổi A/D số đơn giản; Đo tần số; Truyền dữ liệu nối tiếp và đồng bộ. Đề cập đến mạch ghép nối đa năng; Cổng song song; xuất dữ liệu ra xong song