GT phân tích hệ thông hướng đối tượng với UML - Dương Kiều Hoa (Thống kê, 2003)
Trình bày tổng quan về phân tích thiết kế hệ thống; Ngôn ngữ mô hình hóa thống nhất. Đề cập đến UML; mô hình hóa use case; Mô hình đối tượng; Mô hình hóa động