Ngôn ngữ lập trình C và C++ - Ngô Trung Việt (Giao thông vận tải, 1996)
Giới thiệu sơ bộ ngôn ngữ lập trình C; Kiểu, toán tử và biểu thức; Dòng điều khiển; Hàm và cấu trúc chương trình. Đề cập đến con trỏ và bảng; cấu trúc vào ra; Danh sách móc nối; kỹ thuật quản lý màn hình và cửa sổ. Trình bày lập trình hướng đối tượng, cơ sở của C++