Kỹ thuật lập trình C - Phạm Văn Ất (Khoa học kỹ thuật, 1997)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản của kỹ thuật lập trình C với khá nhiều tư liệu mới đầy đủ như hàm đệ quy, con trỏ hàm, cấu trúc, danh sách móc nối, kỹ thuật đồ họa và tổ chức tệp