Giải quyết sự cố trong Access - Vn - Guide (Thống kê, 1999)
Đề cập đến khai thác và sử dụng sức mạnh của vấn tin; Thiết kế các mẫu biểu năng động và hữu dụng; Thực hiện báo cáo như 1 mẫu biểu nghệ thuật; phát triển và phân phối các ứng dụng. Trình bày làm chủ máy in; Quản lý dữ liệu...