kỹ thuật lập trình ứng dụng C#.net: Toàn tập - Phạm Hữu Khang (Lao động - xã hội, 2002)
Giới thiệu về đường Bezier và các loại đường cong khác; Trình đơn; đường đồ thị, miền vùng; hộp thoại. Trình chổi vẽ và bút vẽ; Đối tượng edit, list, spin; xử lý font chữ