Khám phá windows XP - Vn - guide (Thống kê, 2004)
Giới thiệu về windows XP; Quản lý máy tính bằng control panel; định cấu hình xác lập hệ thống; quản lý các thành phần, chương trình, thư mục và tập tin. Đề cập đến trình phụ kiện; Quản lý phần cứng; Máy in, máy fax, máy quét và camera kỹ thuật số. Trình bày về Internet và nối mạng, XP, Windows XP với đa phương tiện