Giáo trình kỹ thuật lập trình nâng cao - Đặng Quế Vinh (lao đông - Xã hội, 2006)
Cuốn sách trình bày về kỹ thuật lập trình nâng cao trong ngôn ngữ lập trình hiện đại. Cuốn sach tóm tắt các yếu tố cơ bản của ngôn ngữ lập trình C++; Trình bày kỹ thuật khai báo và sử dụng kiểu mảng; vấn đề khai báo và xử lý chuỗi ký tự, dữ liệu kiểu kiểu cấu trúc, mảng cấu trúc...