Dịch vụ việc làm Tập bài giảng - Lê Thanh Hà (Lao động- Xã hội, 2000)
Trình bày một số vấn đề cơ bản về dịch vụ việc làm. Nghiên cứu tổ chức và hoạt động dịch vụ việc làm. Đề cập đến quản lý nhà nước về dịch vụ việc làm.