109 bài tập C, C++5 Dos và Windows - Hoàng Minh Trung (Thống kê, 2000)
Cuốn sách giới thiệu các bài tập mẫu về ngôn ngữ lập trình C, C++ và C++5; Những bài tập về dữ liệu, về cách kết hợp với chương trình Assembly, và gồm 1 số bài tập về đồ họa cũng như lập trình Windows