Xử lý ảnh bằng máy tính - Ngô Diên Tập (Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Giới thiệu tổng quan về xử lý ảnh; Những khái niệm cơ bản; Phép biến đổi Fuorier của ảnh; xử lý ảnh nhị phân; xử lý ảnh xám. Đề cập đến phân đoạn ảnh; Tách ra các đặc tính; phân loại