Hỗ trợ kỹ thuật cho lập trình hệ thống - Nguyễn Lê Tín (Đà nẵng, 1996)
Giới thiệu các vecto ngắt của DOS; Các chức năng của DOS; Thông tin hỗ trợ DOS. Đề cập các bộ điều khiển thiết bị Device driver; Bộ quản lý vùng nhớ khuếch trương, emm; Các chức năng về con chuột; Ngắt và phục vụ của Rom-Bios. Trình bày những thông tin hỗ trợ BIOS; các cổng nhập xuất