Phân tích & thiết kế Tin học hệ thông quản lý - kinh doanh - nghiệp vụ - Ngô Trung Việt (Giao thông vận tải, 1995)
Giới thiệu các vấn đề về phân tích và thiết kế tin học hệ thống quản lý - kinh doanh - nghiệp vụ. Đề cập đến phân tích hệ thống; Thiết kế hệ thống