AutoCad R14 - Bùi Kiến Quốc (giáo dục, 1998)
Nội dung cuốn sách trình bày gồm 16 chương: Tạo và in bản vẽ; Tìm hiểu môi trường đồ họa; Các lựa chọn để khởi tạo bản vẻ; Những khái niềm về các thuộc tính của đối tượng; Tạo cấc đối tượng cơ bản một cách chính xác; Hiệu chỉnh những đối tượng cơ bản; Các đối tượng vẽ cao cấp