AutoCad 2008: Hướng dẫn thực hành tin học ứng dụng 2008 - Nguyễn Cẩn (ĐHQGHN, 2008)
Trong tập 1, giới thiệu giao diện người dùng Autocad 2008, với các tính năng và công cụ mới; Các lệnh căn bản, cách xác lập bản vẽ, các chiến lược để vẽ, các đối tượng hau chiều căn bản, sử dụng lớp để tổ chức bản vẽ và cách kết hợp các đối tượng thành khối