Lập trình ứng dụng Windows 2 - Nhiều tác giả (Thanh niên, 2002)
Giới thiệu lập trình ứng dụng win 32; lập trình đồ họa GDI, lập trình C trên windows, visual basic cho win 32 API với mã nguồn chạy trong visual C++