Ngôn ngữ lập trình C - Quách Tuấn Ngọc (Thống kê, 2002)
Giới thiệu các phần tử cơ bản của ngôn ngữ C; Các kiểu dữ liệu cơ sở; Biểu thức, câu lệnh và các phép toán; vào/ra dữ liệu. Đề cập đến các câu lệnh điều khiển; vòng lặp xác định for và không xác định while; Hàm function và lệnh gộp macro; Kiểu mảng và con trỏ; xâu ký tự. Trình bày kiểu dữ liệu cấu trúc, kiểu dữ liệu đĩnh nghĩa; cấu trúc động của dữ liệu; các mô hình bộ nhớ của C