Ngôn ngữ lập trình C++ - Ngô Trung Việt (Giao thông vận tải, 1996)
Giới thiệu kiểu dữ liệu C++; Biểu thức và câu lệnh; Hàm và phạm vi' Đề cập đến bộ nhớ tự do và quá tải tệp; Lớp trong C++; Hàm thành phần lớp. Trình bày suy dẫn lớp; Lớp trình hướng đối tượng