Định mức dự toán xây dựng công trình phần xây dựng Công bố kèm theo văn bản số 1776 - Ban xây dựng-VP ngày 16-08-2007 của Bộ xây dựng (Giao thông vận tải, 2007)
Trình bày công tác chuẩn bị mặt bằng xây dựng; Đào tạo, lắp đất, đá, cát; Đóng cọc, ép cọc, nhổ cọc, khoan tạo lỗ cọc khoan nhồi; Làm đường; Xây gạch đá; Công tác bê tông tại chỗ; sản xuất và lắp dựng cấu kiện bê tông đúc sẵn; Lắp dựng cấu kiện gỗ; Lắp dựng cấu kiện sắt thép; Công tác khác.