Hướng dẫn tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mẫu giáo nhỡ (4-5 tuổi) - Trần Thị Ngọc Trâm (Giáo dục, 2010)
Trình bày mục tiêu giáo dục; Chế độ sinh hoạt; Nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ. Đề cập đến giáo dục phát triển; Đánh giá sự phát triển của trẻ. Nghiên cứu phối hợp giữa cơ sở giáo dục mầm non với gia đình và cộng đồng trong giáo dục trẻ.