Một số trang web Tiếng việt thông dụng - Tạ Xuân Quan (Giáo dục, 2008)
Nội dung của cuốn sách được trình bày 7 chương: Các web từ điền học; Các web giáo dục; các web khoa học; các web cung cấp kiến thức phổ thông; các web cung cấp sách điện tử; các web học ngoại ngữ; các web chính phủ