Thiết kế nội thất trên máy vi tính - Nguyễn Hạnh (Nxb Trẻ, 1996)
Nội dung trình bày gồm 10 chương: Cài đặt và khởi động; Mở tập tin mẫu trên 3D home architech; Tìm hiểu thanh công cụ; xem các tệp tin mẫu; vẻ tường; vẻ cửa đi; vẻ cửa sổ; vẻ thiết bị; tạo văn bản; phóng hình