Nghị định của chính phủ về xử phạt vi pham hành chính trong hoạt động xây dựng quản lý công trình hạ tầng đô thị quản lý sử dụng nhà và các quy định có liên quan - NXB Chính trị quốc gia (CTQG, 2004)
v...v