Các quy định pháp luật về kinh tế ngoài Quốc doanh Hộ kinh doanh nhỏ, doanh nghiệp tư nhân, công ty, khuyến khích đầu tư trong nước, phá sản doanh nghiệp - nxb chính trị quốc gia (Chính trị quốc gia, 1997)
v...v