Giáo trình Luật thương mại quốc tế - Nông Quốc Bình (Công an Nhân dân, 2012)
Trình bày một số vấn đề lí luận về thương mại quốc tế và luật quốc tế giữa các nước quốc gia; Thương mại quốc tế giữa các thương nhân.