Giáo dục âm nhạc Sách dùng cho mầm non - Phạm Thị Hòa (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1995)
Đề cập đến âm thanh và cách ghi chép nhạc; tiết tấu và tiết nhịp; quãng; hợp âm. Trình bày điệu thức và giọng; cách tìm giọng điệu của bản nhạc; giai điệu một số từ kí hiệu âm nhạc.