Giáo trình Luật hiến pháp Việt Nam - Thái Vĩnh Hằng (Công an nhân dân, 2010)
Trình bày những vấn đề cơ bản về luật hiến pháp; Sự ra đời và phát triển của hiến pháp trong lịch sử; Sự ra đời và phát triển của nền lập hiến Việt Nam; Chế độ chính trị; Chế độ kinh tế; Chính sách xã hội - Văn hóa - Giáo dục...