Luật hình sự Việt Nam Phần chung - Nguyễn Thị Xuân (Đại học Huế, 2012)
Trình bày khái niệm, nhiệm vụ, các nguyên tắc và hiệu lực của luật hình sự Việt Nam; Tội phạm; Cấu thành tội phạm; Khách thể; Chủ thể; Mặt khách quan của tội phạm...