Giáo trình tội phạm học - Võ Khánh Vinh (Công an nhân dân, 2011)
Trình bày khái niệm, đối tượng, nhiệm vụ và vị trí của tội phạm học trong hệ thống các khoa học; Các phương pháp nghiên cứu tội phạm học; Tình hình tội phạm; Nguyên nhân và điều kiện của tội phạm...