Giáo trình Luật quốc tế - Nguyễn Trung Tín (Công an nhân dân, 2012)
Trình bày lý luận chung về luật quốc tế; Các nguyên tắc cơ bản; Khái niệm và các loại chủ thể của luật quốc tế; Luật điều ước; Dân cư; Lãnh thổ quốc gia; Luật biển quốc gia; Luật hàng không; Luật ngoại giao quốc tế...