Giáo trình Luật hiến pháp nước ngoài - Thái Vĩnh Thắng chủ biên (Công an nhân dân, 2012)
Trình bày những khái niệm cơ bản về luật hiến pháp nước ngoài; Hiến pháp ngioonf cơ bản của ngành luật hiến pháp; Chế độ bầu cử; Các mô hình chính thẻ và cấu trúc nhà nước; Nghị viện; Nguyên thủ quốc gia; Chính phủ; Hệ thống cơ quan tư pháp,...