Giáo trình Tư pháp quốc tế - Bùi Xuân Nhự chủ biên (Công an nhân dân, 2011)
Trình bày khái niệm về tư pháp quốc tế và nguồn của tư pháp quốc tế; Lý luận chung về xung đột pháp luật; Chủ thể của tư pháp quốc tế; Quyền sở hữu; Hợp đồng; Thanh toán quốc tế; Thừa kế,...