IELTS preparation Resource book - Shymkiw, Anna (Nxb Trẻ, 2009)
Đề cập đến 26 chủ đề thường gặp trong kỳ thi IELTS; mỗi bài giới thiệu từ vựng có liên quan đến chủ đề, trình bày các chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong kỳ thi; cung cấp bài luyện nghe cũng như transcript (bản ghi) ở mỗi bài; kèm theo đáp án ở cuối sách.