Nhà văn trong nhà trường - Nguyễn Tuân - Trần Hữu Tá (Giáo dục, 2000)
Giới thiệu những chặng đường sáng tạo nghệ thuật của Nguyễn Tuân, những tác phẩm được giải trong nhà trường và những bài viết của các nhà văn, nhà nghiên cứu viết về Nguyễn Tuân.