Vũ Trọng Phụng nhà văn hiện thực xuất sắc - Trần Hữu Tá (Nxb Trẻ, 2002)
Giới thiệu tổng quan về thân thế sự nghiệp của Vũ Trọng Phụng và một số bài nghiên cứu về Vũ Trọng Phụng, những tác phẩm được giảng ở THPT; hồi ức-kỷ niệm...