Về tác phẩm nâng cao đạo đức cách mạng quét sạch chủ nghĩa cá nhân - Hồ Chí Minh (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Đề cập đến vấn đề đạo đức cách mạng và chủ nghĩa cá nhân. Nêu bật những ưu điểm của cán bộ, đảng viên, chỉ rõ những khuyết điểm, thiếu sót của họ, thắng thắn vạch rõ sự nguy hại của chủ nghĩa cá nhân, nêu lên những biện pháp cụ thể, toàn diện và kiên quyết nhằm khắc phục những ảnh hưởng xấu của các cá nhân, nâng cao đạo đức cách mạng.