Những việc cần làm ngay về xây dựng Đảng - Nguyễn Phú Trọng (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Cung cấp những cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn cho việc triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị trung ương 4 khóa XI, một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay có hiệu quả, chất lượng.