Sáng tạo văn học nghệ thuật về đề tài lịch sử - Đinh Thế Huynh (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Tuyển chọn 60 bài phát biểu, tham luận của các nhà quản lý. Các nhà nghiên cứu, lý luận, phê bình, các văn nghệ sĩ tham dự hội thảo.