Vai trò của Đảng Cộng Sản trong cập nhật hóa mô hình kinh tế xã hội tại Cu Ba và đổi mới tại Việt Nam Lý luận và thực tiễn - Trần Quốc Vượng (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Tập hợp những bài tham luận được trình bày tại hội thảo lý luận về chiến lược, hoạch định chính sách, nghiên cứu lý luận Việt Nam.