Quản lý văn hóa Việt Nam trong tiến trình đổi mới và hội nhập quốc tế - Phan Hồng Giang (Chính trị Quốc gia, 2012)
Trình bày một số vấn đề lý luận về quản lý văn hóa; Một số kinh nghiệm quản lý văn hóa trên thế giới; Thực trạng quản lý văn hóa trên thế giới; Thực trạng quản lý văn hóa ở Việt Nam; Quản lý điểm, giải pháp và khuyến nghị nhằm nâng cao năng lực và hiệu quả quản lý văn hóa Việt Nam trong tiến trình đổi mới và hội nhập quốc tế.