Giáo trình Luật thuế Việt Nam - Phạm Thị Giang Thu chủ biên (Công an nhân dân, 2012)
Trình bày những vấn đề cơ bản về pháp luật thuế; Pháp luật về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu; thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập, thuế đất đai và các loại thuế khác.