Xã hội học về dư luận xã hội - Nguyễn Quý Thanh (Đại học Quốc gia, 2006)
Trình bày đối tượng, quan hệ, chức năng của nghiên cứu xã hội học về dư luận xã hội; Bản chất của dư luận xã hội; Sơ lược một số quan điểm lý thuyết về dư luận xã hội; Các quy luật và các hành vi của dư luận xã hội; Vai trò của dư luận xã hội; Quá trình hình thành và biến đổi của dư luận xã hội...