Khoa học quản lý đại cương Sách chuyên khảo về khoa học quản lý và quản lý giáo dục dùng cho đào tạo cử nhân và sau đại học chuyên ngành quản lý giáo dục - Nguyễn Thành Vinh (Giáo dục, 2012)
Trình bày vai trò, bản chất của quản lý; Các chức năng, phương pháp quản lý...; Ứng dụng khoa học quản lý trong quản lý giáo dục và quản lý nhà trường