Sinh lý học thể dục thể thao Sách dùng cho các trường ĐH và TH TDTT - Lưu Quang Hiệp
Giới thiệu về hệ điều khiển; Hệ trao đổi chất và năng lượng cho hoạt động thể lực. Đề cập đến hệ vận chuyển oxy cho hoạt động thể lực; Sinh lý hệ vận động; Sinh lý hoạt động thể dục thể thao.