Chính sách khoa học kỹ thuật nông nghiệp của Trung Quốc đến năm 2010 - Nguyễn Quang Thọ dịch; Nguyễn Công Tạn hiệu đính (Nông nghiệp, 2004)
giới thiệu những điểm then chốt của chính sách tổng thể, những lĩnh vực trước sản xuất, đang sản xuất và sau sản xuất, chính sách KHKT của các vùng...