Bàn về lịch vạn niên - Tân Việt (Văn hóa dân tộc, 1995)
Trình bày quá trình hình thành lịch vạn niên; Những kiến thức cơ bản về lịch pháp cổ đại phươnng Đông và thuật chiêm tinh. Giới thiệu lịch vạn niên triều Mỹ; NHững quan điểm đánh giá lịch vạn niên.